Sai lầm trong công việc của lập trình viên

Sai lầm trong công việc của lập trình viên là những vấn đề mà khá nhiều người lập trình viên mắc phải, cho dù to hay nhỏ. Nhưng một trong những điều quan trọng là bạn cần có thể rút ra được những kinh nghiệm gì khi bạn đã mắc sai lầm. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của S-iOT để có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Sai lầm trong công việc của lập trình viên
Sai lầm trong công việc của lập trình viên

Một số sai lầm trong công việc của lập trình viên vẫn đang tồn tại: 

  • Đầu tiên sai lầm trong công việc của lập trình viên của những giới trẻ ngày nay thường là có tư tưởng không chú trọng quá nhiều vào kiến thức. Chỉ cần bạn có đầu tư sai lệch là sẽ đi lệch đường ngay trong tương lai. Việc hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn không được công nhận, hay thậm chí là bị đuổi. Nên chính vì thế không nên cảm giác bi quan và thất vọng mà thay vào đó hãy cố gắng càng tích lũy thêm kiến thức, bởi kiến thức là thứ đem lại lợi nhuận to lớn nhất và tồn tại mãi mãi với chúng ta.
  • Những sai lầm trong công việc của lập trình viên tiếp theo mà các bạn trẻ thường mắc phải là hay tự ti và tự mình phá đi những mối quan hệ mà mình đã có. Khi bạn là một lập trình viên tốt nhưng không phải vì điều đó mà bạn có quyền phá hủy đi những mối quan hệ, xung đột không cần thiết. Khi không còn những mối quan hệ dù nhỏ hay lớn thì điều đó cũng sẽ gây ảnh hưởng khá lớn cho công việc sau này. 
  • Một người tài giỏi thì họ thường sẽ không chia sẻ hầu hết các kinh nghiệm cũng như kiến thức. Khi bạn đã nắm được chắc kiến thức rồi thì việc mắc sai lầm trong công việc của lập trình viên sẽ là khá dễ xảy ra, bởi tính tự cao và quá tin tưởng người khác, dần dẫn đến phụ thuộc.
  • Ngoài ra thì việc mắc sai lầm trong công việc của lập trình viên chủ yếu là không hề có một tí kỹ năng mềm nào mà chỉ có tập trung vào phần kiến thức chuyên môn. Việc thiếu giao tiếp sẽ là một lỗ hổng cực kỳ lớn trong việc phát triển của bạn sau này
Những điều nên tránh khi làm lập trình viên
Những điều nên tránh khi làm lập trình viên

Vậy bạn đã biết gì nhiều về S-iOT của chúng tôi?

S-iOT được biết đến là đơn vị chủ đạo trong nhiều lĩnh vực liên quan đến các khóa học của lập trình viên, với nhiều sự đa dạng của các chuyên ngành tài chính nhằm tạo sự tin tưởng và phát triển. Ngoài ra còn có một lực lượng đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, có thể tạo điều kiện cho bạn phát triển toàn diện. Chúng tôi đang có tầm nhìn chiến lược nhằm đưa các lĩnh vực phát triển cao nhất mang tầm ảnh hưởng đến toàn nước.

Sai lầm trong công việc của lập trình viên là điều mà khá nhiều người đã và đang phát triển, nên để có thể khắc phục được thì hãy truy cập ngay trang S-iOT là http://siot.com.vn/ để có được những sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Học lập trình Full-Stack ở đâu tốt và hiệu quả

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *