CÁC LỚP LIÊN TỤC ĐƯỢC KHAI GIẢNG HÀNG THÁNG

LỊCH KHAI GIẢNG

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

1

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn có thể liên hệ S-IOT để nhận được tư vấn và đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách sau: Gọi đến số hotline: 090 463 22 87 Inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/daotaolaptrinhsiot Đăng ký ngay tại form đăng ký phía dưới.
2

Nhận tư vấn và hỗ trợ

Sau khi nhận được đăng ký của bạn, bộ phận Tuyển sinh của S-IOT sẽ liên hệ để tư vấn và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
3

Nộp học phí Online

Ngay sau khi tư vấn, hỗ trợ bạn tìm được khóa học phù hợp, bộ phận Tuyển sinh sẽ gửi thông tin để bạn có thể nộp học phí Online và xác nhận đã thanh toán qua email/điện thoại.
4

Nhận thông báo nhập học

Sau khi hoàn tất thủ tục học phí, S-IOT sẽ gửi tới bạn các thông báo và hướng dẫn để tham gia lớp học thông qua email bạn đăng ký.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP MỚI!

Mục tiêu của S-IOT là đào tạo thành công các học viên ít hoặc không có nền tảng công nghệ thành những lập trình viên chuyên nghiệp và đủ năng lực làm việc ngay khi học xong. Nhiệm vụ này của S-IOT mang đến một cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhiều học viên, từ tư vấn định hướng, giúp đỡ ban đầu cho đến khi nắm chắc trong tay một việc làm ổn định, có tương lai phát triển, thu nhập tốt. Nếu bạn đang cần lựa chọn một con đường nghề nghiệp để bắt đầu theo đuổi, hay bạn đang tìm kiếm một cơ hội thay đổi nghề nghiệp, hãy bắt đầu ngay hôm nay với chương trình Đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp của S-IOT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ THÔNG TIN HỌC BỔNG HÀNG THÁNG