Lập trình backend học những gì?

Riêng về chủ đề backend học những gì S-iOT đã từng có bài giới thiệu qua, tuy nhiên nếu cần thông tin cụ thể hơn thì bạn đừng lướt qua bài viết này nhé. Backend thuộc về những lập trình “ngầm” mà người dùng sẽ không thấy được trực tiếp. Khi bạn tìm kiếm 1 trang web nào đó, máy chủ trang web đó sẽ gửi thông tin điều hướng bạn đi tới trang web mong muốn. Đó chính là cách mà backend làm việc. 

Giới thiệu về lập trình backend học những gì? 

Backend học những gì? 
Backend học gì?

Để dần dần phát triển thành công con đường backend thì trước tiên, bạn cần có hiểu biết sâu về backend học những gì trước đã. Lộ trình học backend bắt buộc sẽ bao gồm:

  • Kiến thức Frontend: Để tạo ra được 1 sản phẩm nào đó cần có kết hợp của frontend và backend. Vì vậy, bạn cần trang bị được chút kiến thức về frontend thì mới hiểu rõ cách thức vận hành. 
  • Ngôn ngữ lập trình: Java, PHP, Python, Ruby
  • Framework lập trình: Tùy thuộc vào ngôn ngữ lập trình để chọn Framework lập trình phù hợp. Ví dụ với ngôn ngữ Java thì nên chọn Framework Spring Boot,…
  • Kiến thức cơ sở dữ liệu: Lưu giữ, truy xuất dữ liệu từ ứng dụng
  • Kiến thức bảo mật: Đây là vấn đề hàng đầu bởi nếu gặp vấn đề bất lợi có thể dẫn đến tổn thất nặng nề.

Đơn vị đào tạo lập trình viên backend học những gì chuẩn nhất

Học backend ở đâu uy tín, hiệu quả 
Học backend ở đâu uy tín, hiệu quả

Có bạn nào hiểu rõ backend học những gì quan trọng nhất mà chưa biết học ở đâu chuẩn hay không? Tại S-iOT sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức đào tạo liên quan về lập trình backend. 

Lộ trình học hướng tới những bạn mới bắt đầu, cam kết sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ nắm vững thuần thục mọi kỹ năng và có công việc sớm. Khóa học sẽ có nhiều bài đánh giá năng lực ban đầu để đề xuất lộ trình học thích hợp và bài đánh giá tổng kết tốt nghiệp. Vì vậy, hãy yên tâm bắt đầu khởi đầu cùng S-iOT nhé. 

Hy vọng với bài viết về lập trình backend học những gì mà S-iOT chia sẻ sẽ có ích với bạn. Lập trình đã và đang là một trong những ngành nghề tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Hãy lên hệ ngay Siot.com.vn để được hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc. 

Xem thêm: Khóa học lập trình chuyên ngành tài chính ngân hàng

 

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *