Khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu

Khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu chính là một trong những khóa học đang rất được thu hút hiện nay tại S-IOT. Đây chính là một trong những cơ sở chuyên đào tạo các nhân sự trong lĩnh vực lập trình tài chính số, với rất nhiều khóa học được mở ra. Chắc chắn, khi lựa chọn khóa học này các học viên sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức, giúp công việc được ngày một thăng tiến và phát triển hơn.

Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu
Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu

Khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu là gì?

Tại S-iOT, khóa học lập trình cho người mới bắt đầu được dành riêng cho tất cả các cá nhân muốn bước sang một lĩnh vực mới, mong muốn được tạo nên những sản phẩm lập trình ấn tượng, phát triển mạnh mẽ công việc và chỗ đứng của mình. Với rất nhiều chuyên gia đầu ngành đứng ra giảng dạy, S-iOT cung cấp đến cho các học viên các khóa học trình Java- Javacripts với các khóa học cấp tốc chỉ trong vòng 4 tháng. Mỗi ngày, học viên sẽ được học khoảng 3 giờ đồng hồ và 6 ngày trong 1 tuần. Mặc dù chỉ 4 tháng, khoảng hơn 120 ngày, nhưng chắc chắn các học viên sẽ có thể nắm rõ được đầy đủ mọi khía cạnh của công việc lập trình và có thể cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất. 

Tại sao chọn khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu tại S-iot?

Khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu
Khóa học lập trình cho người mới bắt đầu

Với các khóa đào tạo lập trình hiện nay, luôn cần học viên phải dành nhiều thời gian để đến lớp, học trực tiếp với các giáo viên và thực hành những sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhưng đối với khóa học lập trình cấp tốc cho người mới bắt đầu ở S-iot thì đã phá bỏ đi mọi giới hạn về thời gian và không gian cho các học viên. Trung tâm thực hiện đào tạo từ xa cho tất cả các học viên có nhu cầu. Bên cạnh đó, dù là học từ xa, nhưng mọi kiến thức, mọi nội dung đều được cung cấp đến các học viên cách đầy đủ nhất. Thông qua đó, giúp các học viên nhanh chóng làm quen được với chuyên ngành và có thể thực hành một cách dễ dàng.

Lợi ích khi học tại S-IOT

Khi chọn học tại S-iOT, các học viên sẽ được:

  • Lựa chọn được khóa học mong muốn phù hợp với thời gian biểu của mình. 
  • Học được bất cứ nơi đâu, thông qua các ứng dụng trực tuyến với các giảng viên, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại, thời gian cho các học viên.
  • Nội dung học được đúc kết ngắn gọn nhưng đầy đủ với nhu cầu thị trường hiện nay, tập trung hoàn toàn trong vấn đề xây dựng kỹ năng đầu ra cho các học viên.
  • Có nhiều cấp độ để cho các học viên lựa chọn, mỗi cấp độ học tương ứng với thời gian khác nhau.
  • Có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực lập trình tài chính, đã đào tạo và hợp tác với rất nhiều đối tác là các ngân hàng lớn trên đất nước.
  • Sẵn sàng hỗ trợ về vấn đề việc làm cho toàn thể học viên tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

Lời kết

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học lập trình cho người mới bắt đầu. Hãy truy cập ngay vào website http://siot.com.vn/ để nhận tư vấn và đăng ký.

Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình gồm mấy loại?

 

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *