Các cấp độ của lập trình viên

Các cấp độ của lập trình viên là những điều mà khá nhiều người muốn làm đang được quan tâm nhiều nhất lúc này, hay những người đang có nhu cầu phát triển thành lập trình viên quan tâm. Để có thể biết thêm thông tin hữu ích về các cấp độ của lập trình viên thì S-iOT sẽ cung cấp và định hướng cho các bạn một số thông tin cần thiết.

Cấp độ lập trình viên
cấp độ lập trình viên

Các cấp độ của lập trình viên đáng được quan tâm nhất lúc này:

  • Đầu tiên là lập trình viên sơ cấp, một trong những cấp độ của lập trình viên đầu tiên mà ai cũng làm được. Thường thì số năm mà bạn làm để đạt được thường có dao động từ 0 – 3 năm. Với công việc khởi đầu của lập trình viên là có thể thường tìm hiểu sơ bộ các ứng dụng hay sản phẩm nào đó; hay các cơ sở dữ liệu cũng như dịch vụ cơ bản. Tuy nhiên với việc chưa nắm chắc được kiến thức cũng như thông tin về nó thì việc triển khai thường rất phức tạp. Mức thu nhập có được thường dao động từ 500- 1000 USD/ tháng và dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp hay các bạn còn chưa có kinh nghiệm.
  • Tới cấp độ của lập trình viên tiếp theo là lập trình viên lâu năm. Số năm hoạt động của cấp bậc này là từ 4- 10 năm. Đòi hỏi phải biết được các ứng dụng cao cấp phức tạp hơn, hiểu chuyên sâu và khai thác được các dịch vụ phần mềm, cũng như có thể làm được ở nhiều nền tảng khác nhau. Mức thu nhập từ 1000 USD đến 1500 USD/ tháng. Áp dụng cho các đối tượng đã làm lâu năm trong nghề.
  • Tiếp theo của các cấp độ của lập trình viên là quản lý cấp trung. Đây là một chức danh khá cao có quyền được tuyển dụng hay sa thải các lập trình viên, và tổng mức thu nhập dao động 1500- 2500 USD/ tháng. Đây là một bước tiến trong các cấp bậc quan trọng. Trách nhiệm tương đối cao là thường phân công nhiệm vụ và làm hài hòa các thành viên trong nhóm.
  • Cuối cùng của cấp độ lập trình viên là quản lý cấp cao. Đây thuộc quyền quản lý trực tiếp của Ban Giám Đốc trong vấn đề điều hành. Mức thu nhập có thể nhận được từ 2000 USD/ tháng trở lên. Thường là người tạo động lực cho các đối tượng cấp dưới, cũng như đưa ra các quyết định cuối cùng trong việc bố trí nhân sự thuộc bộ phận của mình.

Vậy tại sao bạn nên tìm đến công ty S-iOT của chúng tôi?

S-iOT đã được thành lập và hình thành . Có sử dụng phương pháp học từ xa nhưng vẫn có khả năng tương tác vừa tiết kiệm được về không gian và thời gian, giúp tiết kiệm được thời gian lẫn như chi phí mà vẫn nhận được sự hỗ trợ. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tâm.

Nghề lập trình viên uy tín
Nghề lập trình viên uy tín

Các cấp độ của lập trình viên là một trong những điều mà những bạn lập trình viên đang quan tâm lúc bấy giờ. Để có thể phát triển được bản thân thì bạn hãy thử đến với công ty S-iOT của chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và nhiều ưu đãi khác của công ty thì mọi người liên hệ qua http://siot.com.vn/ để có lựa chọn được nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Công việc của lập trình viên là gì? Tìm hiểu ngay

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *